Du lịch Sapa thì không nên bỏ lỡ 4 địa điểm du lịch này

Ngày Đăng: 24-07-2023

Du lịch Tây Bắc thì chắc chắn không nên bỏ qua du lịch Sapa – 1 thị trấn xinh đẹp nằm ẩn mình giữa núi đồi. Vậy cùng chúng tôi điểm qua 4 địa điểm du lịch không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Sapa.

1. Thung lũng Mường Hoa – thị xã Sapa

Thung lũng Mường Hoa tại xã Hầu Thào, Sapa cách trung tâm thị trấn hơn 10km với những ruộng bậc thang vàng óng gối đầu lên nhau. Để ngắm toàn bộ khoảnh khắc đặc biệt này, bạn có thể du lịch Sapa vào khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11.

THUNG LŨNG MƯỜNG HOA - du lịch Sapa

Ngược lại, vào tháng 3 đến tháng 5 bạn sẽ được ngắm sắc lúa xanh non cả thung lũng. Hạ lưu thác Bạc chảy thành dòng suối yên ả, len lỏi giữa ruộng nương và các cánh đồng hoa dại tuyệt đẹp.

Thung lũng Mường Hoa - Dạo chơi vườn địa đàng tuyệt sắc

2. Bản Tả Van – thị xã Sapa

Xuôi theo thác Bạc qua Mường Hoa, ta sẽ đến được Tả Van. Tả Van thể hiện rõ sự kỳ bí của núi rừng Tây Bắc, vẻ đẹp hoang sơ của dân tộc Giáy, Dao Đỏ,… Du lịch Sapa, bạn có thể ngắm ruộng bậc thang, con suối len lỏi trong núi rừng và theo các em bé ra đồng vào sáng sớm.

Bản Tả Van Sapa có gì? Cảm nhận vẻ đẹp Tây Bắc tại ngôi làng nhỏ - MOTOGO

3. Bản Sín Chải – thị xã Sapa

Sín Chải cũng là một trong các điểm du lịch ở Sapa để cảm nhận sự bình yên của miền Tây Bắc. Đây là nơi chôn rau cắt rốn của tộc người Mông Đen, một dân tộc thiểu số với những phong tục dân tộc đặc biệt.

Đến với Sín Chải, bạn như được chìm vào một bức tranh được bao quanh bởi các ngọn núi chọc trời với những cánh đồng lúa tuyệt đẹp. Vào mùa, ruộng bậc thang Sín Chải được ngập nước ở từng thửa đất, mặt nước lấp loáng như bạc nối liền nhau trên từng quả đồi sẽ mang đến cho bạn một khoảnh khắc tận hưởng thiên nhiên

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP HOANG SƠ CỦA BẢN SÍN CHẢI Ở SAPA

4. Thác Bạc – thị xã Sapa

Đây là con thác thượng nguồn của những suối nước trong vắt chảy xuôi giữa cánh đồng Mường Hoa. Thác Bạc mỗi mùa mỗi vẻ đẹp với độ cao 1800m so với mức nước biển, đổ xuống giữa hai sườn núi chia thành nhiều tầng trước khi thành dòng bên dưới. Xung quanh là những cánh rừng nguyên sơ chắc chắn là một điểm du lịch Sapa đáng giá cho chuyến đi của bạn.

Thác Bạc - mỗi cung bậc là từng cảm xúc năm 2023

Nếu chưa một lần được khám phá những điểm trên, hãy ghé thăm ngay Lady Hill Sapa Resort để lưu trú trọn vẹn cảnh sắc Tây Bắc.