Tại sao bạn không nên bỏ lỡ xông hơi Hàn Quốc Jjim Jil Bang tại Lady Hill Sapa Resort?

Ngày Đăng: 25-11-2023

Top những ích lợi không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ xông hơi Hàn Quốc Jjim Jil Bang tại Lady Hill Sapa Resort:

Xông hơi Hàn Quốc (Jjimjilbang) mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khá tốt. Dưới đây là một số điểm lợi ích của việc xông hơi này:

  1. Giảm căng thẳng và căng cơ: Xông hơi giúp cơ bắp thư giãn, giảm căng thẳng, và làm dịu cơ thể. Nó cũng có thể giúp cải thiện giấc ngủ và làm dịu cơ thể sau khi trải qua một ngày làm việc căng thẳng.
  2. Tẩy chất độc: Việc xông hơi giúp mở lỗ chân lông và kích thích quá trình đổ mồ hôi, giúp loại bỏ chất độc hại khỏi cơ thể thông qua việc tiết mồ hôi.
  3. Cải thiện tuần hoàn máu: Nhiệt độ cao từ xông hơi có thể kích thích tuần hoàn máu, giúp cải thiện sự lưu thông của máu và cung cấp dưỡng chất đến các cơ và mô.
  4. Giảm đau cơ: Nhiệt độ cao từ xông hơi có thể giúp giãn cơ và giảm đau cơ, giúp cải thiện linh hoạt cơ thể.
  5. Làm sạch da: Xông hơi có thể giúp loại bỏ bã nhờn và tạp chất từ da, làm sạch da và giữ cho da mềm mịn.
  6. Giảm căng thẳng tinh thần: Ngoài lợi ích về sức khỏe vật lý, xông hơi cũng có thể giúp giảm căng thẳng tinh thần và tạo cảm giác thư giãn, bình yên.

Đặc biệt, xông hơi Jjim Jil Bang tại Lady Hill Sapa Resort sử dụng công nghệ xông hơi muối đá hồng Hymalaya và xông hơi gỗ thông Hinoki – là những nguyên liệu đến từ thiên nhiên và có giá trị đặc biệt cao trong việc bồi bổ sức khỏe.