Hướng dẫn cách đi xe bus từ ga Lào Cai lên Sapa

Ngày Đăng: 23-11-2023

Thị trấn Sapa nằm cách thành phố Lào Cai khoảng chừng 38km. Để lên thị trấn, xe buýt được xem là phương tiện tiết kiệm nhất dành cho du khách và dân địa phương. Vậy đi xe bus từ ga Lào Cai lên Sapa như thế nào, giá vé bao nhiêu, thời gian bao lâu?

Khi lựa chọn du lịch Sapa bằng tàu hỏa, điểm dừng cuối cùng của bạn sẽ là ga Lào Cai, lúc này bạn cần tìm cho mình phương tiện phù hợp cho hành trình từ thành phố đến Sapa. Lúc này, giải pháp di chuyển tiện ích nhất cho những nhóm bạn trẻ chính là xe bus, bởi vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí. Để có được cách đi xe bus từ ga Lào Cai lên Sapa thì bạn đọc hãy cùng Lady Hill Sapa Resort tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Tìm hiểu về phương tiện xe bus từ ga Lào Cai lên Sapa

Sapa là một điểm dừng chân nổi tiếng ở Tây Bắc, nơi đây chiếm trọn trái tim của lữ khách bởi khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, nên thơ và tráng lệ. Nếu du khách lựa chọn khám phá Sapa bằng phương tiện tàu hỏa thì điểm dừng của bạn chỉ đến thành phố Lào Cai mà thôi. Lúc này bạn cần tìm phương tiện phù hợp để đi từ đây lên đến thị trấn Sapa, và xe bus là một phương án tiết kiệm đang được nhiều du khách lựa chọn.

Tìm hiểu đi xe bus từ ga Lào Cai lên Sapa

Tìm hiểu đi xe bus từ ga Lào Cai lên Sapa

Để phù hợp với nhu cầu đi lại của du khách và nhân dân địa phương, tuyến xe bus Lào Cai – Sapa hiện nay có một số những khung giờ như sau:

Thời gian xe bus xuất bến từ thành phố Lào Cai đi Sapa (Chiều Lào Cai- SaPa, hoạt động 8 chuyến/ ngày): Gồm có 05h50 – 06h10 – 06h40 – 07h30 – 13h00 – 14h00 – 15h00 – 15h30.

Thời gian xe bus xuất bến từ thị trấn Sapa đi Lào Cai (Chiều Sapa – Lào Cai- hoạt động 08 chuyến/ ngày): Gồm có 07h30 – 08h30 – 09h30 – 10h30 – 16h00 – 16h30 – 17h10 – 17h30

Theo dõi khung giờ di chuyển của xe bus từ ga Lào Cai lên Sapa để bạn có được sự chủ động hơn trong việc lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về các chuyến xe bus cho hành trình này bạn có thể liên hệ thêm đến Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai nhé.

Cách đi xe bus từ ga Lào Cai lên Sapa thuận tiện

Cách đi xe bus từ ga Lào Cai lên Sapa thuận tiện

Hướng dẫn cách đi xe bus từ ga Lào Cai lên Sapa

Hiện nay, các tuyến xe bus từ ga Lào Cai lên Sapa khá tiện ích để du khách dễ dàng lựa chọn. Sau khi đến ga Lào Cai, bạn đi ra khỏi cổng nhà gà, rẽ bên tay trái và đi thêm khoảng chừng 30m là sẽ thấy bến xe bus cùng một biển thông báo các khung giờ xe chạy rất rõ ràng. Các bạn hãy lựa chọn sẽ số 01 cho hành trình Lào Cai – Sapa với tần suất 15 phút/chuyến.

Các bạn lưu ý là giờ xe chuẩn sẽ được dán ở cửa kính xe nhé. Lượt về các bạn bắt xe số 02 ở trạm xe buýt gần Nhà Thờ Cổ để quay lại thành phố nhé.

Mức giá vé là: 10.000VND/ lượt đi (về).

Trên đây, Lady Hill Sapa Resort đã chia sẻ đến bạn về cách đi xe bus từ ga Lào Cai lên Sapa chi tiết nhất. Hy vọng với những gợi ý này, bạn đã có được kế hoạch phù hợp nhất cho hành trình du lịch Sapa của mình. Đừng quên xem thêm những kinh nghiệm du lịch hấp dẫn mà chia sẻ để có được những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố sương mờ này nhé.